Tìm lời bài hát yêu thích

Thứ Ba, 1 tháng 6, 2021

Mã số karaoke Mã số karaoke S O S 5 số Abba 31712 | Mới cập nhật

Có phải bạn đang karaoke và bạn muốn tìm kiếm mã số karaoke phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay mã số Mã số karaoke S O S 5 số Abba 31712 tại web Xem lời bài hát nhé.

Mã số karaoke Mã số karaoke S O S 5 số Abba 31712 – Mã số bài hát cập nhật nhanh nhất Việt Nam.

Mã số karaoke S O S 5 số Abba 31712

31712

S O S Thêm vào yêu thích ma so karaoke s o s

Where are those
Nhạc sĩ: Abba

Lời bài hát S O S

Where are those happy days, they seem so hard to find I tried to reach for you, but you have closed your mind Whatever happened to our love? I wish I understood It used to be so nice, it used to be so good So when youre near me, darling cant you hear me S. o. s. The love you gave me, nothing else can save me S. o. s. When youre gone How can I even try to go on? When youre gone Though I try how can I carry on? You seem so far away though you are standing near You made me feel alive, but something died I fear I really tried to make it out I wish I understood What happened to our love, it used to be so good So when youre near me, darling cant you hear me S. o. s. The love you gave me, nothing else can save me S. o. s. When youre gone How can I even try to go on? When youre gone Though I try how can I carry on? So when youre near me, darling cant you hear me S. o. s. And the love you gave me, nothing else can save me S. o. s. When youre gone How can I even try to go on? When youre gone Though I try how can I carry on? When youre gone How can I even try to go on? When youre gone Though I try how can I carry on?

Trên là mã số karaoke bài hát mà bạn cần tìm rồi nhé.
Chúc bạn ca karaoke vui vẻ nha.

Tìm kiếm liên quan đến Mã số karaoke S O S 5 số Abba 31712.

#Mã #số #karaoke #số #Abba.
Ngoài xem mã số bài hát này bạn có thể xem thêm nhiều mã số karaoke những bài hát khác tại đây.

Bài viết Mã số karaoke Mã số karaoke S O S 5 số Abba 31712 | Mới cập nhật đã xuất hiện đầu tiên vào ngày #1 Xem lời bài hát.



source https://xemloibaihat.com/ma-so-karaoke-ma-so-karaoke-s-o-s-5-so-abba-31712-moi-cap-nhat/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét